Các dịch vụ:
* Tủ cáp điện thoại: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Tổng đài PANASONIC KX-NS300

Nguyên tắc đấu nối dây cáp mạng LAN cho port tổng đài Panasonic KX-NS300

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách đấu nối dây cáp Mạng LAN ra các máy nhánh Analog  bấm dây mạng LAN theo quy tắc chuẩn B  

Quy tắc bấm dây mạng Chuẩn A- B như sau các bạn nhìn hình dưới bấm dây cho chính xác nhé.
Giao diện các port LAN tổng đài Panasonic KX-NS300 như sau:

Tổng đài Panasonic KX-NS300 có các tính năng tiên tiến của một Smart Hybrid PBX bắt đầu từ 6 trung kế và 18 phần mở rộng, tối đa lên đến 192 phần mở rộng với một đơn vị mở rộng.

KX-NS300 cũng là một hệ thống truyền thông hợp nhất trong đó có tính năng IP phong phú như: liên kết di động, hộp thư thoại tích hợp và email, tin nhắn tức thời (chat), và thông tin hiện diện.

Panasonic KX-NS300 cũng có thể sử dụng các ứng dụng tích hợp như một giải pháp trung tâm cuộc gọi, giải pháp di động, và hệ thống hộp thư thoại để áp dụng vào công việc hiệu quả hơn và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Tính năng chính của tổng đài panasonic KX-NS300

+ Giúp cải thiện dịch vụ khách hàng : Nâng cao sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa để thành công trong kinh doanh. KX-NS300 cung cấp dịch vụ để đáp ứng thông suốt theo dõi các truy vấn của khách hàng.

Tủ cáp điện thoại


Tủ MDF được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo được chất lượng của tủ cáp điện thoại tốt nhất, đạt được các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật. Vỏ tủ cáp điện thoại được sản xuất bằng nhựa chuyên dụng có tác dụng chống cháy vỏ nhựa ABS, PCS hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Sản phẩm được thiết kế rất phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam. Tủ có nhiều tính năng an toàn nhằm đảm bảo cho chất lượng truyền dẫn đạt được độ tin cậy cao nhất và thuận tiện nhất.


+ Hệ thống thư thoại: Khách hàng có thể để lại thư thoại nếu họ gọi mà không có bạn ở đó. Panasonic KX-NS300 có thể ghi tối đa 24 kênh và 400 giờ.

+ Thông báo có Email:

    Hệ thống KX-NS300 cũng gửi email thông báo khi bạn có tin nhắn thoại mới, các tin nhắn cũng được nhận như các tập tin đính kèm và chuyển tiếp

    Thông báo qua email cũng có thể gửi khi có cuộc gọi nhỡ mà khách hàng không để lại tin nhắn, điều đó giúp quản lý tốt hơn và có các biện pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

+ Kế nối từ xa :

    Mục tiêu: cho phép khách hàng được liên hệ từ bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.
    Nếu KX-NS300 kết nối internet nó có thể cho phép các thiết bị IP được sử dụng như một phần mở rộng, để liên lạc với mọi người.

+ Thiết lập mở rộng từ xa:

    Cho phép bạn cài đặt điện thoại ở các vị trí cách xa văn phòng bằng cách kết nối với mạng IP, điện thoại IP và DECT không dây, có thể được cấu hình từ xa và sử dụng như các phần mở rộng.
       
    Điện thoại IP : được hỗ trợ phần mềm bên thứ 3: KX-NT500 series, KX-UT series, điện thoại IP và SIP.
    
    DECT không dây: dịch vụ được mở khi bạn sử dụng KX-NS0154.
    
    Hơn thế nữa: các nhân viên sử dụng phần mềm trên điện thoại thông minh hoặc máy PC có thể sử dụng điện thoại IP như phần mở rộng của tổng đài KX-NS300.

+ Sử dụng điện thoại thông minh như phần mở rộng:

    Điện thoại phần mềm trên điện thoại thông minh được nhân viên sử dụng có thể được cài đặt dưới dạng các phần mở rộng của KX-NS300.
    
    Có nghĩa là: bạn và nhân viên của bạn sẽ không bỏ lỡ cuộc gọi nào từ khách hàng dù bạn ở văn phòng hay đi công tác xa miễn là bạn có kết nối Wifi/3G/LTE.

+ Sử dụng một đầu số chung cho các phần mở rộng:

    Điện thoại IP hay điện thoại phần mềm có thể được ghép nối để sử dụng một số.
    Khi bạn thực hiện cuộc gọi hàng được thông báo về số điện thoại văn phòng thay vì số di động của bạn.

Tủ cáp điện thoại

Lợi ích của tổng đài panasonic KX-NS300

  + Tiết kiệm chi phí bằng cách áp dụng hệ thống Hybrid:

    KX-NS300 có thể tận dụng lợi ích của một hệ thống Hybrid để giúp các doanh nghiệp giảm chi phí và cho phép thu hồi vốn nhanh chóng.
    
    Kết nối với KX-NS1000 để mở rộng kết nối đến các văn phòng khác với mức đầu tư thấp.

+ Sử dụng tài nguyên hiện có: DPT, APT và SLT từ panasonic có thể thay thế một hệ thống với chi phí thấp mà không lãng phí nguồn lực.

+ Tiết kiệm chi phí truyền thông: cho phép kết hợp cả IP và thiết bị truyền thông theo nhu cầu, để xây dựng các hệ thống linh hoạt và tiết kiệm chi phí.
Tiết kiệm chi phí mạng: kết nối các văn phòng khác nhau qua mạng IP, xây dựng một mạng tích hợp thoại và dữ liệu, điều này cho phép các cuộc gọi mở rộng giữa các văn phòng qua mạng IP và giảm chi phí.

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: chuyển đổi sang mạng IP có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt.

+ Tiết kiệm chi phí mở rộng:

    Chức năng kết nối One-look Networking được thiết lập bằng cách kết nối với Panasonic KX-NS1000 cho phép bạn kết nối toàn bộ hệ thống và các văn phòng khác.
    
    Vì các thiết bị hiện có cũng có thể được sử dụng, hệ thống được mở rộng có thể giảm cả về chi phí hoạt động và chi phí đầu tư.

Chức năng vượt trội của Panasonic KX-NS300

  + Tiếp nhận tự động với hướng dẫn bằng giọng nói:

    Kết nối khách hàng theo truy vấn trong định tuyến cuộc gọi với hướng dẫn bằng giọng nói.
    Có thể hướng dẫn khách hàng để lại tin nhắn bằng giọng nói.

Chức năng Call center:

    Bao gồm một chức năng định tuyến cuộc gọi tiên tiến cho các trung tâm cuộc gọi từ nhỏ đến trung bình.
        
    Chức năng này có thể được sử dụng nếu không có máy chủ CTI bên ngoài.
    
    Tiếp nhận cuộc gọi hiệu quả hơn cho phép bạn sử dụng có hiệu quả nguồn lực hạn chế giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc.

+ Hướng bằng giọng nói tự động cho khách hàng:

Cáp điện thoại 2 đôi 2x2x0.5 2P-0.5    Người nhận có thể nhận ra vị trí của mình trong hàng đợi thông qua hướng dẫn bằng giọng nói.
    Do đó: khách hàng có thể tiếp tục đợi hoặc để lại tin nhắn tùy theo tình hình.

+ Tự động ghi và sao lưu dữ liệu:

    KX-NS300 được sử dụng để tự động ghi các cuộc trò chuyện với khách hàng, được lưu vào một máy chủ bên ngoài.

+ Báo cáo người gọi và báo cáo lịch sử cuộc gọi:

    Người giám sát có thể theo dõi tình trạng của các trung tâm dịch vụ để hiểu các vấn đề tại chỗ và cải tiến chúng.

Sử dụng giao diện Web trực quan

  + Trợ lý truyền thông ( CA ):

    CA là một bộ ứng dụng dựa trên máy tính với điểm nhấn là tính năng điện thoại, màn hình, tính sẵn sàng và các công cụ cộng tác mạnh mẽ.
    Nó được sử dụng có hoặc không có máy chủ.


Khoa cua tu khóa điện tử Häfele Igloohome thế hệ mới còn có nhiều chức năng tiên, Khóa cửa điện tử Hafele Igloohome chất lượng tiêu chuẩn Đức, bền đẹp, an toàn nhiều tính năng thông minh hiện đại. Homego phân phối chính hãng khóa
Patch panel Commscope Thường thì mặt sau của patch panel có nhãn ghi thứ tự màu, Thao tác cố định cáp mạng vào các rãnh này cũng giống như cách cố định cáp mạng vào các modular jack mà chúng ta thường làm.

- Phone: +84-908-744-256